• 7805
  • 0

Tìm được một dịch giả đúng với như cầu thực sự không phải là việc dễ:

Trước tiên, bạn phải tìm loại dịch vụ dịch thuật phù hợp với nhu cầu của mình - bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn viên du lịch, hay một người dịch tài liệu? Một người phiên dịch cabin, hay một nhân viên phiên âm? Rất hiếm khi tìm thấy một công ty dịch thuật có mọi thứ bạn cần.

Ngay cả khi đó, bạn vẫn phải tìm đúng cấp độ kỹ năng phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm – chẳng hạn tại sao phải thuê chuyên gia khi bạn chỉ cần viết email cho bạn bè của mình? Và bạn chắc chắn sẽ không muốn một người mới dịch các tài liệu pháp lý của bạn.

Nhưng ngay cả khi tìm được dịch giả với kỹ năng phù hợp, tìm được đúng mức giá phù hợp lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Làm thế nào để bạn biết bạn đang nhận được một mức giá hợp lý? Người dịch giả này có xứng đáng với những gì bạn đang trả không? Tất cả đều là những câu hỏi khó khiến bạn có thể phải trả giá khá cao nếu sai.

Tuy nhiên, tất cả những điều trên không quan trọng lắm, nếu người bạn đang làm việc cùng đơn giản không phải là người dịch phù hợp với bạn. Cuối cùng, ngay cả thành quả tốt nhất cũng không thể giúp gì nếu bạn phải có trải nghiệm tệ hại khi làm việc với một người không phù hợp với cách làm việc của bạn

Nhưng đừng lo, vì đã có TeeGoe với chuẩn “4 Đúng” ! Khi sử dụng TeeGoe, bạn sẽ tìm được:

1. Dịch vụ đúng nhu cầu: Với tất cả các dịch vụ dịch thuật có tại TeeGoe, bạn luôn có thể tìm thấy những gì bạn cần. Cho dù đó là một biên dịch viên cabin hay một gia sư, một người dịch tài liệu hay một hướng dẫn viên du lịch, một người dịch trực tiếp hay một người biên dịch, chúng tôi đều có tất cả.

2. Trình độ đúng như ý: Tất cả các dịch viên tại TeeGoe đều được kiểm tra trình độ kỹ năng của họ và được xếp hạng từ cấp độ cơ sở đến cấp độ chuyên gia, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

3. Mức giá đúng chỉ tiêu: Mỗi dịch vụ trên TeeGoe đều có bảng giá chi tiết ở từng cấp độ kỹ năng để dễ dàng so sánh, và đặc biệt đối với cấp độ Chuyên gia, bạn có thể trực tiếp thương lượng với người dịch hoặc yêu cầu đấu thầu để đảm bảo nhận được mức giá tốt nhất.

4. Người dịch đúng chất lượng: Khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống TeeGoe sẽ tự động tìm người dịch phù hợp nhất và phù hợp với bạn. Sau đó, bạn có thể xem các đánh giá cho từng người dịch và những gì họ cung cấp để tìm người dịch phù hợp mà bạn có thể tin tưởng giao phó cho dự án của mình.

Tìm dịch giả với TeeGoe ngay hôm nay!

 

Chia sẻ bài đăng

Bài đăng gần đây

Vì sao phiên dịch viên có thể tin tưởng vào dịch vụ kết nối dễ dàng của TEEGOE?

Khi ứng tuyển cho một vị trí bán thời gian hoặc hoặc làm freelance mảng dịch thuật, hầu hết người dịch mới vào nghề dễ rơi vào tình huống mù thông tin hay chỉ biết sơ về công việc và họ thường không nắm được chính xác mình sẽ phải làm gì cho đến khi nhận việc. Đây là điều thường gặp khi người dịch bắt tay vào công việc trước đó họ không biết liệu mình thừa hay thiếu khả năng không đáp ứng được công việc này. Dẫn đến sự không hài lòng từ cả hai bên, nhà tuyển dụng và cả người dịch. Có bao giờ bạn thấy mình rơi vào tình huống này hay chưa? Có phải là quá khó để tìm một công viêc thực sự tương xứng với khả năng của bạn?

Login Name