How to find the translator that best fit with your need

In an interconnected world where business is conducted across countries, finding the right translators for your projects is the decisive factor to ensure your success. However, with so many translators and translation services out there, how do you know which is the right one for you? It is easy to find any translator, but do you know how to find the one that can fit your needs?

Cùng TeeGoe đạt chuẩn 4 Đúng

Tìm được một dịch giả đúng với như cầu thực sự không phải là việc dễ: Trước tiên, bạn phải tìm loại dịch vụ dịch thuật phù hợp với nhu cầu của mình - bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn viên du lịch, hay một người dịch tài liệu? Một người phiên dịch cabin, hay một nhân viên phiên âm? Rất hiếm khi tìm thấy một công ty dịch thuật có mọi thứ bạn cần.

Vì sao phiên dịch viên có thể tin tưởng vào dịch vụ kết nối dễ dàng của TEEGOE?

Khi ứng tuyển cho một vị trí bán thời gian hoặc hoặc làm freelance mảng dịch thuật, hầu hết người dịch mới vào nghề dễ rơi vào tình huống mù thông tin hay chỉ biết sơ về công việc và họ thường không nắm được chính xác mình sẽ phải làm gì cho đến khi nhận việc. Đây là điều thường gặp khi người dịch bắt tay vào công việc trước đó họ không biết liệu mình thừa hay thiếu khả năng không đáp ứng được công việc này. Dẫn đến sự không hài lòng từ cả hai bên, nhà tuyển dụng và cả người dịch. Có bao giờ bạn thấy mình rơi vào tình huống này hay chưa? Có phải là quá khó để tìm một công viêc thực sự tương xứng với khả năng của bạn?

Các loại hình dịch thuật TEEGOE cung cấp

Để đáp ứng nhân sự dịch thuật phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của Khách hàng, TEEGOE cung cấp các loại dịch vụ biên phiên dịch đa dạng từ dịch cabin/live/tour/tutor tới các loại tài liệu/audio/video) và các lựa chọn trình độ như sơ cấp,trung cấp và cao cấp để đáp ứng yêu cầu và chi phí hợp lí nhất cho bạn