• 5564
  • 0

Để đáp ứng nhân sự dịch thuật phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của Khách hàng, TEEGOE cung cấp các loại dịch vụ biên phiên dịch đa dạng từ dịch cabin/live/tour/tutor tới các loại tài liệu/audio/video) và các lựa chọn trình độ như sơ cấp,trung cấp và cao cấp để đáp ứng yêu cầu và chi phí hợp lí nhất cho bạn.

 

1. CABIN
Một trong những khó khăn nhất trong lĩnh vực này là Người dịch cần phải dịch sang ngôn ngữ khác cùng lúc với người nói ngôn ngữ gốc. Ngồi trong cabin cách âm, các thông dịch viên của chúng tôi hoạt động hiệu quả nhưng sống động trong việc chuyển ngữ chứ không phải như một cỗ máy truyền tải thông điệp bằng ngôn ngữ mà khách hàng cần.

2. LIVE
Trong một cuộc họp nhỏ hoặc lớn, sự kiện và phỏng vấn hoặc bất cứ sự kiện gì cần một thông dịch viên trực tiếp. Khác với phiên dịch cabin – dịch đồng thời , dịch trực tiếp thì người nói gửi thông điệp trước và sau đó thông dịch viên dịch thông điệp này sang ngôn ngữ khác .

3. GIA SƯ
Gia sư dành một vài giờ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để dạy chuyên môn hay một kỹ năng . Việc dạy kèm có thể diễn ra trong các môi trường khác nhau chẳng hạn như lớp học, trung tâm gia sư hoặc nhà của gia sư/người học.

4. TÀI LIỆU/ BÁO CÁO /TÀI LIỆU HỌC THUẬT
Hầu hết các tài liệu và báo cáo làm việc với khách hàng quốc tế cần phải được dịch. Chọn cặp ngôn ngữ và kết nối với thông dịch viên phù hợp với nhu cầu của bạn. Theo dõi tiến độ hoàn thành từng cột mốc  trong dự án.

5. TÀI LIỆU DÂN SỰ/ VĂN BẢN NGẮN
Google Dịch đã làm nên điều kỳ diệu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta, nhưng không phải lúc nào nó cũng chính xác. Với TEEGOE, bạn có thể trò chuyện với các thông dịch viên của chúng tôi và có được bản dịch chính xác nhất cho văn bản ngắn của bạn.

6. DU LỊCH
Du lịch luôn là niềm vui nhưng chắc chắn là thách thức với rào cản ngôn ngữ. TEEGOE cung cấp dịch vụ thông dịch viên du lịch có kinh nghiệm. Thông dịch viên du lịch sẽ hướng dẫn bạn dạo quanh thành phố, mặc cả giá tại các điểm mua sắm yêu thích, tương tác với người dân địa phương, đặt phòng khách sạn hoặc có thể tham gia cùng bạn một chuyến du lịch vài ngày để khám phá những cảnh đẹp Việt Nam.

7. AUDIO/VIDEO TRANSCRIPT
Dịch vụ transcript là dịch vụ chuyển đổi lời nói (tiếng Việt) từ bất kỳ file ghi âm hay video các cuộc phỏng vấn, các cuộc họp …. thành dạng văn bản (word by word). Đơn giản chỉ cần bạn tải lên File âm thanh hoặc video của bạn và chọn lựa ứng viên, theo dõi tiến độ và nhận file transcript. Thật dễ dàng phải không nào.

Tùy vào dịch vụ và trình độ mà bạn chọn sẽ có mức phí khác nhau . TEEGOE sẽ giúp bạn kết nối với thông dịch viên phù hợp. Hãy đăng công việc của bạn cùng với TEEGOE ngay bây giờ ! Xem chi tiết tại
https://teegoe.com/what-we-offer

 

Chia sẻ bài đăng

Bài đăng gần đây

Login Name