• 1455
  • 0

TEEGOE Platform được thiết kế với niềm tin vào 4 giá trị cốt lõi là Phù hợp, Đơn giản, Minh bạch, và Hướng tới sự Phát triển.
 

1. Phù hợp

Rất nhiều người trong chúng ta gặp rắc rối khi rơi vào tình huống mà bắt buộc chúng ta phải sử dụng ngôn ngữ nước ngoài, trong khi việc tìm và thuê một công ty/chuyên gia dich thuật là hoàn toàn không cần thiết và hợp lý. Tuy vậy, có rất nhiều người khác có khả năng dịch và thực hiện những công việc đó, bao gồm các phiên dịch tự do (freelance), du học sinh, chuyên gia, vv.

Nắm bắt được nhu cầu này, TeeGoe được ra đời nhằm kết nối những “khách hàng” với các “phiên dịch viên” cho những công việc/dự án nhất định theo cách phù hợp nhất. Các khách hàng không còn cần phải tìm phiên dịch viên thông qua các công ty dịch thuật; họ có thể trực tiếp tìm kiếm, chọn lựa những ứng viên thích hợp và làm việc trực tiếp với họ trên nền tảng trực tuyến của TeeGoe.

TeeGoe cung cấp nhiều lựa chọn và tiêu chí tìm kiếm khác nhau cho các khách hàng dựa trên hình thức của dự án, lĩnh vực, trình độ yêu cầu của phiên dịch viên để đảm bảo rằng khách hàng có thể tìm được phiên dịch phù hợp nhất cho dự án. Tương tự, đối với phiên dịch viên, hệ thống của TeeGoe sẽ giúp kết nối họ với công việc phù hợp dựa theo trình độ, sở thích và lĩnh vực hiểu biết. Điều quan trọng nhất là sau khi đã vượt qua bài kiểm tra đầu vào, TeeGoe đem tới cơ hội việc làm phù hợp và tuyệt vời với bất kỳ ai, bao gồm cả những phiên dịch viên không chuyên. Toàn bộ quá trình “matching” trên được thực hiện dễ dàng thông qua TeeGoe.

2. Minh bạch
TeeGoe không chỉ có quy trình đơn giản đối với khách hàng và phiên dịch viên, TeeGoe còn đem lại một công cụ theo dõi công việc dịch thuật tới cả hai đối tượng. Khách hàng và phiên dịch viên có thể dễ dàng theo dõi từng tiến độ của công việc và dự án.

Đối với những dự án cần phiên dịch viên tự do (freelance) với trình độ sơ cấp/trung cấp, TeeGoe giúp tính toán chi phí của dự án cho khách hàng, và phiên dịch viên sẽ được nhận 85% thanh toán đó. Những phiên dịch trình độ cao cấp có thể thương lượng với khách hàng cho từng dự án cụ thể.

Mức phí và thanh toán đều rõ ràng, đơn giản và minh bạch, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác như phí tài khoản,… cho các dự án trên Teegoe.

3. Đơn giản
Sự khó khăn khi làm việc với các tài liệu, file audio/video, các cuộc họp hội thảo, hay với người nước ngoài vẫn luôn diễn ra trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Đối với những công việc như vậy, việc thuê công ty phiên dịch có thể quá rườm rà đối với công việc cụ thể đó. Để giải quyết vấn đề trên, TeeGoe muốn đưa ra giải pháp đơn giản nhất có thể, đó là giúp tìm kiếm và làm việc với các phiên dịch viên tự do theo các yêu cầu cụ thể của công việc và tiết kiệm công sức và thời gian. Khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu cho công việc, tìm kiếm phiên dịch phù hợp nhất cho công việc dựa theo trình độ kinh nghiệm được đưa ra, và sau đó dự án chỉ còn được chờ để hoàn thành.

Quá trình đơn giản này áp dụng cả với các phiên dịch viên đang tìm kiếm công việc phiên dịch dựa theo trình độ và kinh nghiệm của bản thân. Với sự hỗ trợ của TeeGoe, nền tảng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam kết nối khách hàng với các phiên dịch viên tự do, các dự án dịch thuật sẽ được kết nối và hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả hơn.

4. Hướng tới sự Phát triển
Hệ thống của TeeGoe cho phép khách hàng thiết kế các bài kiểm tra riêng, bên cạnh bài kiểm tra đầu vào của TeeGoe. Tính năng này cùng với hệ thống đánh giá review là những công cụ hữu ích để các phiên dịch viên trau dồi kỹ năng cho các dự án khác trong tương lai.

Thêm vào đó, TeeGoe cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ biên phiên dịch đa dạng, từ dịch cabin/live/tour/tutor tới các loại tài liệu/audio/video) và các lựa chọn trình độ sơ cấp/trung cấp/cao cấp. Đội ngũ phát triển TeeGoe tin rằng những phiên dịch viên tham gia nền tảng này sẽ có cơ hội tốt để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ thông qua các dự án phù hợp với trình độ, cũng như cơ hội để học hỏi và lên hạng và đồng thời lại có thêm thu nhập.

Về phía các khách hàng, TeeGoe nhanh chóng kết nối họ với những phiên dịch viên tự do thích hợp, giúp cho khách hàng tiết kiệm được tài nguyên và tập trung giải quyết các công việc khác. Hơn nữa, TeeGoe cũng có thể trở thành nơi để networking và phát triển quan hệ giữa các phiên dịch tự do và khách hàng/doanh nghiệp.
 

 

Chia sẻ bài đăng

Bài đăng gần đây

Login Name