• 1050
  • 0

Ngày nay, làm việc online thật dễ dàng chỉ cần bạn có một chiếc laptop có kết nối Internet. Tùy thuộc vào khả năng và chuyên môn của mình, bạn có thể tìm các công việc phù hợp mà không bị bó buộc 8 tiếng một ngày nơi công sở. Cùng tham khảo một số công việc online hay ho nhé!

𝟏) 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐞𝐫: Nếu bạn có khả năng thiết kế hãy thử tham gia vào các dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, bao bì sản phẩm, brochure, nội – ngoại thất,…

𝟐) 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞: Để tiết kiệm chi phí, các cá nhân/ doanh nghiệp nhỏ thường tìm những marketer độc lập thay vì tốn khoản tiền khá lớn cho các agency chuyên nghiệp.

𝟑) 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞/ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦: dân IT thì sợ gì thiếu việc phải không nè 😊. Từ phát triển web/ ứng dụng di động, phát triển game đến bảo mật/ vá lỗi, có rất nhiều loại hình công việc trên các trang tìm việc online.

𝟒) 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐚̀𝐢 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞: Đây là công việc rất phù hợp với các bạn thích tư duy, sáng tạo và có thiên hướng viết lách. Các bạn có thể hợp tác với các trang báo mạng luôn có nhu cầu tìm số lượng lớn cộng tác viên viết bài.

𝟓) 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭: “Tận dụng” khả năng ngôn ngữ thông qua các công việc biên/phiên dịch bài viết, sách báo, audio,… Trong số các kênh tìm kiếm công việc dịch thuật, Teegoe được xem là công cụ dễ dàng và hiệu quả để kết nối các translator với khách hàng tiềm năng. Bất kể bạn là dân mới vào nghề hay chuyên gia, Teegoe đều có công việc dịch thuật phù hợp với bạn.

𝑇𝑖̀𝑚 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑎𝑦 𝑡𝑎̣𝑖 ℎ𝑡𝑡𝑝𝑠://𝑤𝑤𝑤.𝑡𝑒𝑒𝑔𝑜𝑒.𝑐𝑜𝑚/

 

Chia sẻ bài đăng

Login Name