Dịch vụ của chúng tôi

Cabin

Một trong những điều khó khăn nhất của dịch Cabin là người dịch phải truyền tải được thông điệp từ ngôn ngữ nguồn qua ngôn ngữ đích song song với người nói. Ngồi trong cabin cách âm, dịch giả của Teegoe hoạt động như một cỗ máy chuyển dịch hiệu quả nhất theo ngôn ngữ được yêu cầu tới khán giả. Đặt lịch với dịch giả cabin của Teegoe ngay hôm nay!

CHUYÊN GIA | TRUNG CẤP
Trực tiếp

Với phong cách dịch khéo léo, chuyên nghiệp, phiên dịch viên của Teegoe sẽ khiến khán giả cuốn theo cuộc trò chuyện dù đó là cuộc họp lớn hay nhỏ, họp mặt, sự kiện hay phỏng vấn. Trái ngược với dịch cabin đồng thời với người nó, dịch trực tiếp là hình thức người nói phát biểu trước, sau đó phiên dịch viên Teegoe sẽ truyền tải thông điệp đó đến người nhận sau. Đặt lịch với phiên dịch ngay hôm nay!

CHUYÊN GIA | TRUNG CẤP
Gia sư

Gia sư dành vài tiếng hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng để truyền đạt kiến thức chuyên môn theo chủ đề hoặc giảng dạy kĩ năng ngôn ngữ cho người học. Việc dạy kèm có thể ở nhiều nơi khác nhau, chẳng hạn như lớp học, trung tâm, hoặc tại nhà của gia sư/ người học. Đăng ký gia sư của bạn ngay hôm nay!

CHUYÊN GIA | TRUNG CẤP
Bài viết/ Báo cáo/ Tài liệu học thuật

Hầu hết các bài báo, báo cáo hay bài viết khoa học có đối tượng người đọc quốc tế đều cần được biên dịch. Chọn cặp ngôn ngữ mong muốn và Teegoe sẽ kết nối bạn với dịch giả phù hợp nhất. Theo sát mỗi giai đoạn trong quá trình hoàn thành dự án để nhận được bản dịch ưng ý nhất. Đăng dự án ngay hôm nay!

CHUYÊN GIA | TRUNG CẤP
Tài liệu dân sự / Văn bản ngắn

Đối với dịch tài liệu, bạn chọn lựa cặp ngôn ngữ mong muốn có sẵn trong hệ thống, đăng tải văn bản và chờ nhận bản dịch trong thời gian yêu cầu. Google dịch tuy rằng giúp bạn dịch nhanh chóng nhưng không có sự chuẩn xác trong nội dung so với ngôn ngữ gốc. Với Teegoe, bạn có thể trao đổi trực tiếp với dịch giả, và nhận được bản dịch chính xác nhất. Tìm kiếm dịch giả phù hợp nhất chỉ trong 1 cú click chuột!

SƠ CẤP | TRUNG CẤP
Dịch Tour

Du lịch thường thú vị cho đến khi bạn gặp trở ngại vì rào cản ngôn ngữ.Teegoe cung cấp dịch vụ phiên dịch mọi lúc mọi nơi cùng với đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm. Từ tour đến các địa điểm quanh thành phố cho đến mặc cả tại các điểm mua sắm hay tương tác với người dân địa phương, bạn thoải mái trải nghiệm chuyến đi không cần lo lắng về ngôn ngữ. Đặt hướng hướng dẫn viên tour của bạn ngay hôm nay!

CHUYÊN GIA | TRUNG CẤP
Chuyển biên âm thanh / video

Tải tệp âm thanh cần dịch lên website và nhận lại bản dịch đánh máy cùng hoặc khác ngôn ngữ như mong muốn. Nhanh chóng và thuận tiện. Thử dịch vụ này ngay hôm nay!

SƠ CẤP | TRUNG CẤP