• 5935
  • 0

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông dịch viên, hãy thử dùng công nghệ mới kết nối với thông dịch viên mang tên TEEGOE 

TEEGOE là gì ?
TEEGOE là một nền tảng số, nơi kết nối giữa khách hàng với các freelancer trong lĩnh vực dịch thuật thuật với chất lượng tốt và chi phí hợp lý .

TEEGOE được thiết kế với niềm tin vào 4 giá trị cốt lõi là Phù hợp, Đơn giản, Minh bạch, và hướng tới sự Phát triển.

1. Phù hợp
TEEGOE cung cấp nhiều lựa chọn và tiêu chí tìm kiếm khác nhau cho các khách hàng dựa trên hình thức của dự án, lĩnh vực, trình độ yêu cầu của phiên dịch viên để đảm bảo rằng khách hàng có thể tìm được phiên dịch phù hợp nhất cho dự án.
Tương tự, đối với phiên dịch viên, TEEGOE sẽ giúp kết nối họ với công việc phù hợp dựa theo trình độ, sở thích và lĩnh vực hiểu biết sau khi đã vượt qua bài kiểm tra đầu vào. TEEGOE đem tới cơ hội việc làm phù hợp và tuyệt vời với bất kỳ ai, bao gồm cả những phiên dịch viên không chuyên.

2. Minh bạch
TEEGOE giúp khách hàng tự động tính chi phí dịch thuật dựa vào tài liệu bạn đăng tải trên cơ sở bảng giá có sẵn tùy thuộc ngôn ngữ, trình độ, loại dịch vụ ….TEEGOE là một công cụ theo dõi công việc dịch thuật cho cả hai đối tượng. Khách hàng và phiên dịch viên có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc.

3. Đơn giản
TEEGOE giúp khách hàng tìm kiếm và làm việc với các phiên dịch viên tự do với quy trình đơn giản giúp tiết kiệm công sức và thời gian. Khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu cho công việc, chọn lựa phiên dịch phù hợp nhất và sau đó chỉ chờ để hoàn thành.

4. Hướng tới sự Phát triển
Hệ thống của TEEGOE cho phép khách hàng thiết kế các bài kiểm tra riêng, bên cạnh bài kiểm tra đầu vào của TEEGOE. Tính năng này cùng với hệ thống đánh giá review là những công cụ hữu ích để doanh nghiệp có cơ sở chọn lựa ứng viên phù hợp nhất với công việc của mình, giúp cho khách hàng tiết kiệm được tài nguyên và tập trung giải quyết các công việc khác. 

TEEGOE mang lại cho doanh nghiệp những gì?

1. Hệ thống “matching” giúp doanh nghiệp tương tác nhanh để tìm kiếm thông dịch viên có trình độ và mức phí tốt nhất với nhu cầu công việc 

 

2. Tất cả thông dịch viên đều được kiểm tra trình độ để đảm bảo chất lượng dịch thuật ở 3 mức độ, cho cả dịch tài liệu, nói, cabin.. 

 

3. Doanh nghiệp và thông dịch viên được tương tác và theo dõi tiến độ công việc trên TEEGOE. Tất cả đều minh bạch, có sự kiểm soát chất lượng từng giai đoạn và đánh giá chất lượng 2 chiều.

 

4. Với những dự án cần trình độ chuyên gia, bạn có thể tự thảo luận về chi phí (deal) với thông dịch viên hoặc được tư vấn bởi TEEGOE về mức phí dịch thuật thích hợp với doanh nghiệp của mình.

 

 

Chia sẻ bài đăng

Bài đăng gần đây

Các loại hình dịch thuật TEEGOE cung cấp

Để đáp ứng nhân sự dịch thuật phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của Khách hàng, TEEGOE cung cấp các loại dịch vụ biên phiên dịch đa dạng từ dịch cabin/live/tour/tutor tới các loại tài liệu/audio/video) và các lựa chọn trình độ như sơ cấp,trung cấp và cao cấp để đáp ứng yêu cầu và chi phí hợp lí nhất cho bạn

Login Name